KHOAN CĂT BÊ TÔNG NGUYỄN HÙNG | KHOAN CAT BE TONG NGUYEN HUNG

KHOAN CĂT BÊ TÔNG NGUYỄN HÙNG | KHOAN CAT BE TONG NGUYEN HUNG

KHOAN CĂT BÊ TÔNG NGUYỄN HÙNG | KHOAN CAT BE TONG NGUYEN HUNG

Chung cư cao cấp Diamond Island

Đảo Kim Cương là hòn đảo duy nhất tọa lạc tại Quận 2, nằm liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm - trung tâm hành chính, tài chính mới và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 phút đi xe.
 

đảo kim cương quận 2


 

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ DIAMOND ISLAND

+ BTA Việt Nam là công ty phát triển bất động sản quốc tế năng động, với các dự án tầm cỡ tại Việt Nam. Hiện tại, BTA Việt Nam đang phát triển dự án Đảo Kim Cương, một dự án cao cấp, sang trọng bậc nhất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh sôi động.
 
+ Chúng tôi luôn đầu tư tất cả nhân lực, trí lực, tài nguyên để tạo nên những công trình với thiết kế kiến trúc và quy hoạch vững bền qua nhiều thế hệ nhằm mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho Cộng đồng Cư dân Đảo Kim Cương - những người luôn trân trọng giá trị của văn hóa, khao khát cho bản thân và gia đình được sống trong một cộng đồng nhân văn chuẩn mực.

 

Tổng quan dự án căn hộ Diamond Island

Dự án Diamond Island được đầu tư bởi công ty Bình Thiên An, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị cao cấp và bất động sản do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Arata Isozaki thiết kế và được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới The Ascott - Singapore, Đảo Kim Cương là một món quà đạt đến độ tinh tế của đất trời - phong thủy kết hợp với trí tuệ - con người. 

Chia sẻ bài viết này
Video clip

khoan rút bê tông Dĩ An

khoan cắt bê tông quận 1

khoan cắt bê tông bình dương

may cat be tong cam tay Wacker Neuson BTS 635s